Đại diện các ban của Caritas Bắc Ninh họp mặt

Để chuẩn bị triển khai kế hoạch hoạt động trong những tháng kế tiếp của năm 2017. Ngày 28/02/2017 Caritas Bắc Ninh đã tổ chức buổi họp mặt các ban lúc 9h15 tại Giáo xứ Ngô Khê. Thành phần tham dự gồm có: Cha giám đốc Caritas Giáo phận Phanxicô Xaviê Bùi Quang Thuận, Cha phó giám đốc Gaprien Maria Vũ Xuân Tường (CMC) – đồng hành với ban hỗ trợ người khuyết tật giáo phận, thư ký văn phòng Caritas giáo phận Nt. Maria Nguyễn Thị Huyền, cha Gioakim Nguyễn Đức Thành phụ trách Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng – đồng hành với ban hỗ trợ người có H trong Caritas giáo phận. Hiện diện trong buổi họp còn có các nữ tu phụ trách các ban và  một số cộng tác viên trong ban Hỗ Trợ Người Khuyết Tật, Bảo Vệ Sự Sống, Hỗ Trợ Người Có H.

Vì điều kiện công việc của văn phòng Caritas Giáo phận, mặc dù hai tháng của năm 2017 đã trôi qua nhưng để hoạt động một cách có hiệu quả, Văn Phòng Caritas Giáo Phận đã tổ chức buổi họp với các Ban nhằm mục đích gặp gỡ, chia sẻ những hoạt động đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện trong năm 2017. Buổi họp được bắt đầu lúc 9h15 ngày 28/02/2017. Cha Giám đốc Đại diện văn phòng Caritas chia sẻ đôi chút tâm tình cảm ơn Quý Cha, Quý Dì và Quý Cộng tác viên đã nhiệt tình cộng tác với các Ban của Caritas Giáo phận, đồng thời sắp xếp công việc đến tham dự buổi họp.

Cha Giám đốc Phanxicô đã chia sẻ những hoạt động mà văn phòng Caritas Giáo phận đã thực hiện trong năm 2016. Những hoạt động đang thực hiện và hướng tới tương lai nhằm giúp đỡ những người nghèo khổ, kém may mắn, những người khuyết tật… nhất là các trẻ em nghèo, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cách tốt hơn. Sau những tâm tình chia sẻ, cha mời gọi các ban đóng góp những ý kiến để cho hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo. Quý Cha và Quý Dì đã nhiệt tình hưởng ứng bằng việc đóng góp những ý kiến nhằm xây dựng cho văn phòng Caritas Giáo phận mỗi ngày phát triển hơn.

Sau phần gặp gỡ chung giữa các Ban với văn phòng Caritas Giáo phận, Quý vị phụ trách cùng với Quý Cha đồng hành các ban và các cộng tác viên gặp gỡ chia sẻ riêng theo từng ban, qua đó mỗi ban có cơ hội cùng nhau nhìn lại những hoạt động cũng như đưa ra kế hoạch hoạt động cách cụ thể cho từng ban, để cùng liên kết với văn phòng Caritas Giáo phận nhằm xây dựng chương trình hoạt động chung trong tinh thần hiệp nhất và thăng tiến.

Trước khi kết thúc buổi họp Quý Cha, Quý vị Phụ Trách và Quý Cộng tác viên cùng chung chia niềm vui trong bữa cơm thân mậtvà hứa hẹn một buổi gặp mặt vào thời điểm kế tiếp nhằm triển khai các hoạt động mang lại  hiệu quả cao nhất.

IMG_7070_resize IMG_7080_resize IMG_7082_resize IMG_7085_resize IMG_7091_resize IMG_7093_resize IMG_7095_resize

Văn phòng Caritas Bắc Ninh

Chia sẻ

Gửi bình luận cho bài viết

Những mục đánh dấu * là bắt buộc

*
*